ท้องเล็กมาก

8เดือนท้องเล็กมาก แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กแบบนี้มั้ยคะ กลัวลูกคลอดมาตัวเล็ก

ท้องเล็กมาก

ไม่หรอกค่ะ แต่ถ้าหมอคำนวนน้ำหนักแล้วบอกแม่ว่าน้องตัวเล็กค่อยน่าเป็นห่วงค่ะ ถ้าแค่ท้องแม่ไม่โตมากไม่น่าห่วงค่ะ

4y trước

32w1400 เองแม่

ของเราท้อง2 ตอนนี้8เดือนกว่าเหมือนกัน ท้องเราเล็กกว่าของแม่อีกค่ะ เราไม่ซีเรียสเลย คุณหมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ♥️

ท้องเท่าแม่บ้านนี้เลยค่ะ น้ำหนักลูก2400กรัมจ้าตามเกณฑ์จ้า แต่ต้องรีบบำรุงนมเยอะๆน่ะค่ะช่วงนี้ ใกล้คลอดแล้ว😊

4y trước

โอเคค่ะแม่

ท้องเล็ก เพราะคุณแม่น่าจะตัวเล็กด้วยหรือป่าว แค่กินอาหารให้ครบ5 หมู่ รักษาน้ำหนักน้องให้อยู่ในเกณฑ์ก็พอจ้า

4y trước

ค่ะแม่

36+4 เล็กเหมือนกันค่ะ คนทักทุกวัน แต่แม่ไม่ซีเพราะท้องแรกและตัวเล็กก็ดิ้นเก่งขอแค่แข็งแรงสมบูรณ์ ก็พอค่ะ

ก็ปกตินะคะ ตอนนี้เรา 31 วีค ก็ประมาณนี้แหละ แต่สะดือไม่จุ่น ให้ดูน้ำหนักลูกก็พอ ถ้าน้ำหนักได้เกณฑ์ก็โอเค

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊

แค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคค่ะ ไม่ต้องกังวลว่าท้องเล็กหรือใหญ่เพราะอยู่ที่สรีระร่างกายแต่ละคนจ้า

บ้านนี้ก็เล็กค่ะ แถมน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเพิ่มเลย แต่ไปหาหมอแล้ว น้ำหนักน้องปกติโอเคค่ะ อาจจะลงลูกก็ได้

4y trước

กินปกติเลยแม่ แต่จะกินไข่ทุกวันกับกล้วย นมก็กินวันละกระป๋องเอง

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันค่ะโดนคนทักตลอดว่าเหมือนไม่ท้องเหมือนอ้วนขึ้นเฉยๆพอคลอดน้องน้ำหนัก3370ค่ะ

เราเล็กกว่าอีกตอนแรกก็คิดมากเหมือนกันแต่หมอบอกลูกแข็งแรง ปกติทุกอย่าง คลอดออกมา 2,700 อย่าคิดมากนะ

4y trước

อ๋อค่ะ ขอบคุณมากค่ะแม่