ท้องเล็กมาก

ท้องเล็กมาก 8เดือนแล้ว ลูกจะตัวเล็กไหมค่ะ กังวลมาก ใครรู้ช่วยบอกที

ท้องเล็กมาก
1 Trả lời

เรา 36+4 แล้ว ก็เล็กนะ จะคลอดแหละเล็กจริง เพิ่งมาสังเกตุ มันสำคัญที่น้ำหนักลูกในท้องคะ ขนาดท้องไม่ได้บอกว่าลูกตัวเล็ก ถ้าคุณแม่ซาวก็ทราบได้ว่าลูกตามเกรฎฑ์ไหม ของเราเค้าก็เบียดอยุ่ในท้องนี้แหละคะ เราเลยสบายใจคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ