ท้องเล็กมาก

ท้องได้5เดือนท้องเล็กมาก มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กจะเป็นอะไรไมคะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😟

1 Trả lời

บ้านนี้เล็กทั้งตัวค่ะ มีแต่คนงง ว่าท้องเหรอ แต่ซาวด์ทุกเดือน น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ แม่พอใจแล้ว เพราะไม่อยากท้องโย้ มันอึดอัด

2y trước

อันนี้น้ำหนักน้องก็ตามเกณฑ์ค่ะแต่ท้องไม่ออกเลย