ท้องลูกคนแรก ท้องเล็กมาก ลูกเป็นอะไรมั้ยคะ

เป็นแม่ท้องแรก เป็นคนอ้วน ตอนนี้ท้อง 6 เดือนท้องเล็กมาก จะมีผลต่อลูกมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมาก

ท้องลูกคนแรก ท้องเล็กมาก ลูกเป็นอะไรมั้ยคะ
1 Trả lời

ถ้าน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ปกติ ก็ไม่เป็นไรค่ะ 😊