ท้อง8 เดือนท้องเล็กมาก

ยังคงกังวนว่าลูกจะตัวเล็ก

1 Trả lời

ถ้าคุณหมอแจ้งน้องปกติแข็งแรง แม่อย่างกังวลนะค่ะ รูปร่างแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า

3y trước

หมอที่อัลตร้าซาวด์ บอกว่าเเข็งเเรง นำ้หนักดี เเต่หมอนามัยกังวังว่าน้องจะนำ้หนักไม่ตรงเกณ กลัวว่าน้องจะตัวเล็ก ค่ะ นำ้หนักแม่ก็ไม่ขึ้นด้วย