ท้อง

5 เดือนท้องเล็กมากค่ะ แม่ๆคนไหนท้อง5เดือนท้องใหญ่ไม่ค้ะ คลอด14มกราคม ค้ะ

5 เดือน และตอนนี้ 8 เดือน และเป็นท้องแรก..!!! อย่าไปอะไรกับคนทักมาก หมอว่าโอเคคือโอเค แถมเรา นน ขึ้นมากกว่าเกณฑ์ด้วย แต่หมอบอกแค่ว่าตรวจเบาหวานไม่เป็นและขนาดท้องกับ นน เด็กสัมพันธ์กันเป็นพอ ฟังคนอื่นมากประสาทเสีย

4y trước

ของเราเจอยาวแถวบ้านชอบหหาว่าขี้เกียจเอาแต่นอนไม่ออกไปขายของ เราเลยบอกพอดีเลือดจางและชอบหน้ามืดถ้าฝืนมากล้มเป็นลมขึ้นมาจจะอันตราย และเราเคยแท้งมาก่อนด้วยหมอให้ระวังให้ดีค่ะ ท้องเราเสี่ยงแท้งได้ขนาด5เดือนหมอยังให้ระวังเลย

6เดือนยังเล็กอยู่เลยจ้า น้ำหนักก็ไม่ขึ้นด้วย กินแบบพอดีนะไม่ได้กินถึงขนาดหยุดไม่ได้ค่ะ หิวก็กินให้พออิ่มแต่ท้องเราก็เล็กนะ😂

21วีค ป้าข้างบ้านเห็นท้องเรา ถามแม่สามีว่า อ่าวไหนท้อง ไม่ท้องล่ะหรอ 555 ท้องเล็กมากค่ะ

5เดือนเหมือนกันคะท้องไม่ออกเลยมีแต่พุง555แอบกังวลยุเหมือนกัน

บ้านนี้จะ6เดือนแล้วคนยังบอกว่าไม่เหมือนคนท้องอยู่เลยคะ

ตอน6เดือนค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว ใจเย็นๆเด้อแม่เดี๋ยวก็ใหญ่

บ้านนี้6เดื่อนกำหนดคลอด2มกรา ท้องพึงออกนิดน่อย😂

ตอนนี่ท้อง7เดือน ยังมีคนคิดว่านี่อ้วนอยู่เลย55

5เดือนจ้า ท้องแรก เพศชาย กำหนดคลอด22มกราคม

5 เดือนค่ะท้องใหญ่มาก สงสัยไปลงลูกหมด