ทีมมิถุนายนน้องคลานรึยังค่ะ

7เดือน22วัน ยังไม่คลานเลยค่าแม่ๆบ้านไหนน้องคลานแล้วบ้างค่ะน้ำหนักเท่าไหร่บ้างค่ะ

ทีมมิถุนายนน้องคลานรึยังค่ะ

บ้านนี้เกาะยืน ตั้งแต่ 6 เดือนค่ะ แต่ตอน6 เดือนคลานไม่ค่อยเก่ง เก่งตอน 6ครึ่ง ค่ะ คุณแม่หมั่นกระตุ้นพัฒนาการนะคะ จับท่าคลาน สอนลูกคลาน จับลูกลุกขึ้น เกาะจับ มีสอนในคลิปที่หมอๆ พยาบาล สอนเยอะเลยค่ะ

มีเพื่อนแล้วววว😊บ้านนี้ไม่คว่ำ ไม่คลานค่ะ ชอบให้จับนั่งจับคว่ำทีไรร้องทุกที ตอนนี้ชอบหาที่เกาะแล้วพยายามยืนอย่างเดียวเลยค่ะ นน.น้อง9.5โลจร้า😊

บ้านนี้7เดือน26วัน คลานแล้วค่ะ เกาะยืนตั้งแต่6-7เดือน ตอนนี้เกาะยืนคล่อง คลานตามเร็วมากก เป็นลูกลิงแล้วค่ะ นน.9โล

บ้านนี้น้องคลานและฟันขึ้นพร้อมกันตอน6เดือนค่ะ ตอนนี้น้องได้7เดือน21วันค่ะ หนัก7.8โล

บ้านนี้ 7เดือน 25วัน ยังไม่คลานค่ะ แต่กระดึ๊บไปข้างหน้า เริ่มชันแขนชันขาแล้วค่ะ

8 เดือน ยังไม่คลานเลยค่ะ โก่งตูด ยกแขน หมุนๆวนไป อย่างเดียวเลยค่ะ

7mo trước

เเบบนี้เหมือนกันคะ โก่งตูด ไปไม่ได้ โวยวายร้อง 8เดือน 2วัน

8เดือนยังไม่คลานเหมือนกันคะ นั่งก็ยังนั่งไม่แข็งเลยคะ☺️9โลคับ

บ้านนี้ 7 เดือน 29 วันกำลังโก่งตูดจะกระดึ๊บ นมแม่ล้วนหนัก 7.2 ค่ะ

7mo trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่นมแม่ล้วนชั่งน้ำหนักตอน7เดือน7.2เท่ากันเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่คลานเลยค่ะ แค่กระดึบไปข้างหน้า แล้วนั่งต่อ

7mo trước

เหมือนกันเลยค่ะชอบนั้งแล้วก็เกาะยืน

บ้านนี้8เดือน15วันก็ยังไม่คลานค่ะ กระดึบเอาอย่างเดียว

7mo trước

ไม่มีค่ะ เเม่