เด็ก7เดือน22วัน

ข้าวแบบนี้ทานได้มั้ยค่ะน้อง7เดือนค่ะ

เด็ก7เดือน22วัน
1 Trả lời

ไม่แนะนำอาหารแช่แข็งค่ะ โซเดียมสูง ซื้อเป็นข้าวออแกรนิกบดแบบพร้อมชงกับน้ำร้อนดีกว่าค่ะ มีหลายข้าว ข้าวขาว ข้าวสี ชงกับน้ำร้อนก็สุกแบบโจ๊กเลยแต่ไม่ผสมปงปรุงรส ไม่ใส่สาร ข้าวล้วน 100% แล้วแม่ก็บดผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ใส่เพิ่มเอา สะดวกค่ะเราก็ซื้อมาทำให้ลูก

1y trước

ต้มแล้วปั่นหยาบ ปั่นละเอียดได้ค่ะ