ทีมมิถุนายนน้องคลานรึยังค่ะ

7เดือน22วัน ยังไม่คลานเลยค่าแม่ๆบ้านไหนน้องคลานแล้วบ้างค่ะน้ำหนักเท่าไหร่บ้างค่ะ

ทีมมิถุนายนน้องคลานรึยังค่ะ

บ้านนี้ 7เดือน 17วัน คืบคะ ยังไม่คลานฟันขึ้น4ซี่ นน. 8.8โช

8เดือนกว่าไม่คลานเลยค่ะเกาะยืนอย่างเดียว นน.9โลกว่า

7mo trước

บ้านนี้น้ำหนัก7โลกว่าเองค่ะแม่

บ้านนี้7เดือน31วัน กระดึ๊บๆกับเกาะยืนค่ะ

7mo trước

ใช่ค่ะแม่ ทรงหน้าแบบนี้เหมือนผญเล้ยย

บ้านนี้ 7 เดือน20วัน ยังไม่คลานเหมือนกันแม่

7mo trước

พอไปไม่ได้ก็งอแงใช่มั้ยค่ะแม่

บ้านนี้7เดือน24วันก็ยังไม่คลานเลยแม่🥺

7mo trước

บ้านนี้คลานช่วง8เดือนครึ่งค่ะ