7เดือน22วันเริ่มตั้งไข่แล้วอีกนานไหมถึงจะก้าวขาได้ค่ะ

น้องเริ่มตั้งไข่ยืนขึ้นเองปล่อยมือแบ้วทรงตัวแบบนี้ทั้งวันอักนานไหมคะกว่าจะก้าวขาเดิน

7เดือน22วันเริ่มตั้งไข่แล้วอีกนานไหมถึงจะก้าวขาได้ค่ะ
1 Trả lời

แล้วแต่เด็กค่ะแม่ รอลุ้น รอดูเรื่อยๆ นะคะ เพราะบ้านนี้ไม่ลุกแบบนี้ แต่เกาะยืน แล้วเริ่มปล่อยมือยืนนิ่งๆ ผ่านไปอีกหลายวันเผลอก้าวเดิน 😁