ลูกไม่ถ่ายมาสี่วันแล้วค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะลูก7เดือน22วันไม่ถ่ายมาสี่วันแล้วค่ะแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องแน่นท้องควรทำอย่างไรให้ลูกถ่ายบ้างค่ะถือว่าปกติไหมลูกคนอื่นเคยเป็นไหมค่ะ

ถ้ากินนมแม่ล้วนก็ปกติค่ะ เด็กอยู่ในช่วงปรับตัวค่ะ หาพวกผลไม้ปั่นให้ลูกทานตอนกลางวันได้ค่ะ ให้กินเป็นอาหารว่าง

ลูกกินนมแม่ล้วนหรือเปล่าคะ ถ้าลูกกินนมแม่ล้วนเคยปรึกษาแพทย์แล้วค่ะแค่บอกว่าเป็นเรื่องปกติ

5y trước

หลังหกเดือนกินข้าววันสองเมื้อด้วยค่ะ