มูกสีแบบนี้ปากมดลูกเปิดแล้วใช่ไหมค่ะ

40+2 ท้องแข็งไม่สม่ำเสมอ ไม่มีน้ำเดิน มีมูกสีน้ำตาลแบบนี้ ปากมดลูกเปิดแล้วใช่ไหมค่ะพอดี2วันก่อนหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะ ขออภัยภาพไม่สุภาพนะคะ

มูกสีแบบนี้ปากมดลูกเปิดแล้วใช่ไหมค่ะ

ไปโรงบาลเลยค่ะ ปกติต้องไม่มีสีเลือดปน