ท้องเเข็งถี่

เเบบนี้ต้องไปหาหมอไมคะเเม่ๆ ปวดลงก้นสุดๆ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด 40+2วีคคะ

ท้องเเข็งถี่

ถ้าถี่ทุก5นาที3นาทีค่อยไปค่ะ​ ถี่ทุก10นาทีไปก็อาจจะได้กลับเพราะปากมดลูกยังไม่เปิดหรือเปิดแค่เซนเดียวค่ะ​ แม่คอยสังเกตุ​อาการนะคะ

ปวดถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ