ขอถามแม่ๆที่เคยโดนกวาดปากมดลูกหน่อยค่ะ

โดนกวาดปากมดลูกตอน40วีค กับมามีลูกเลือด 2วันต่อมา40+2มีมูกออกเฉพาะตอนเข้าห้องน้ำ ไม่มีน้ำเดิน ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ อยากสอบถามผู้รู้ว่าสีของมูกปกติไหมคะ ควรไปหาหมอเลยไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอถามแม่ๆที่เคยโดนกวาดปากมดลูกหน่อยค่ะ
1 Trả lời

รอน้ำเดินอีกสักนิดก่อนก็ได้ค่ะแม่ แล้วต้องเริ่มปวดถี่ โรงพยาบาลถึงจะให้ดูอาการนะคะ แต่ก็ใกล้แล้ว สู้ๆค่ะ