ท้อง 39 สัปดาห์ มีมูกเลือด ท้องแข็งไม่สม่ำเสมอ

มูกเลือดออกมาเยอะมากเลยค่ะ ควรไปหาหมอไหมคะ

1 Trả lời

ถ้ามีอาการ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

11mo trước

สุ้ๆๆทดอีกนิดเดี่ยว มีอาการผิดปกติ หนัก รุนแรง รีบไปนะคะ😊😊