ปวดท้องคลอด

เมื่อวานวันที่29สิงหา ไปรพ.ตรวจปากมดลูกเวลา18:40น.เปิด2เซน หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน วันที่30สิงหามีมูกสีน้ำตาลเข้มออกปกติมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ ขออภัยภาพไม่สุภาพนะคะ 36+6w

ปวดท้องคลอด

สังเกตุตัวเอนะคะถ้าปวดปัสวะอุจระบ่อยๆปวดท้อวท้องแข็งทุก5นาทีนั่นคือสัญญาณจะคลอดแล้วค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

เตรียมตัวเลยค่ะจะออกแล้ว

3y trước

ส่วนมากถ้ามูกน้ำตาลมูกเลือดออก อีกไม่นานนะคะ