40 weeks

40 weeks na po ako, tuloy tuloy na sakit ng balakang, puson at tigas ng tyan pero yung hilab ng tyan hindi tuloy2. 2cm pdin. panay na lakad ko, hindi pa din bumababa si baby. Ano kayang pwede pang gawin? ? 1 week nnko ngtetake ng primerose, Pinagbuscopan n din ako to help labor daw. Still, same padin nararamdaman ko. ?

20 Các câu trả lời

39 weeks na rin ako pero no signs of labor. Baby ko nasa 3.5 kg na nung huling check up ko sa OB nung 27. Haaays