40 weeks

40 weeks na po ako, tuloy tuloy na sakit ng balakang, puson at tigas ng tyan pero yung hilab ng tyan hindi tuloy2. 2cm pdin. panay na lakad ko, hindi pa din bumababa si baby. Ano kayang pwede pang gawin? ? 1 week nnko ngtetake ng primerose, Pinagbuscopan n din ako to help labor daw. Still, same padin nararamdaman ko. ?

20 Các câu trả lời

Ako po 39 weeks .. pinapa admit na ako ni doc sa monday for induced labor . Sarado pa din cervix ko 😔

NaCs ako ganyan din ako dati 4months ago. Kahit ano gawin ko ayaw bumaba ng baby

40w5d na yata ako now eh haha pero di ako worried as long as malikot c baby :)

5y trước

ganun din po sumasakit sakin e. kinaya naman ng induce?

same here 37weeks and 1 day ganyan po pakiramdam ko

Insert po primrose 3x a day po pinagawa sakin..

4y trước

Ok lng kaya kahit walabg reseta si ob ?

Emergency Cs na yan gnyn ung sa fren ko

Same tau sis

Wag pakastress sis lalabas dn yan c baby.. kalma at magpray lang po sis lakad pa more

ika nga nila mamsh si baby mag dedecide kung kelan nya gsto lumabas . Relax lang po lalabas den si baby . wag ka pa stress lakad lakad pero alalay lang po .

Squat po makakatulong,mag do kau ni hubby makakatulong dn po. Pero dpende tlaga kay baby yan madam if want n nya lumabas