40 weeks

40 weeks na po ako, tuloy tuloy na sakit ng balakang, puson at tigas ng tyan pero yung hilab ng tyan hindi tuloy2. 2cm pdin. panay na lakad ko, hindi pa din bumababa si baby. Ano kayang pwede pang gawin? ? 1 week nnko ngtetake ng primerose, Pinagbuscopan n din ako to help labor daw. Still, same padin nararamdaman ko. ?

20 Các câu trả lời

Kaway kaway sa mga 40 weeks today likewise.calm relax lang mga sis. Wala tau mggwa kung ma sstress lang tau sa paglabas ng mga baby natin sa superb isip kung kelan oras or f possible immediately na asap na.hintayin na lng natin at need nkmonitor din kau sa mga ob/midwife nio para sa mga ggwn as long naipag pray natin yan kay GOD wala impossible sa kanya dahil sya ang nagbigay nito sa atin and faith na makakaraos ang mga tulad ko natin nag aantay na lng ng araw oras para makapanganak

4y trước

same sis

F ever nakatadhana tlga ma CS wala tau mggwa atleast buhay , safe ang baby.im sure me reason lahat ng nangyayari sa buhay ng bawat isa atin ayw man o gusto natin ..harapin natin kung anu ang nakatadhanang mangyari dahil lilipas lang din yan magiging part ng buhay natin 🤗positive lang tuloy ang laban as buhay na kasama ang PANGINOON

40weeks and 4days rin ako sumasakit narin yung puson ko at sobrang galaw pa ni baby... Tas ngayon lang umaga di ako nagpanti liner may lumas pa sa na parang white mens na tumagos pa sa panti ko malagkit siya na walng amoy.. Tas try ko punta ngaun sa hospital magpa ie.. Nagpapanik narin ako eh kasi baka ma overdue pa ako

Tignan niyo lng momshies..observe observe po..kung di p lumabas pa cs k n bka mkkain p ng poopoo ang baby niyo kase full term k n din nmn at matured n si baby sa tiyan..gnyn dn ako di na baba wait ko mg normal sana kaso nbbwasan amniotic fluid ko..kya n ecs ako..kya nung lumabas medyo my nakain n onti poopoo si baby...

im also 40 weeks na din 4cm na ako last checkup pero medyo mataas pa si bby at medyo makapal pa yung cervix kaya niresetahan ako ng primerose hanggang ngayon sumasakit lang puson at balakang pati private part pero di tuloy tuloy sana makaraos na tayo 🙏

Ako 40 weeks 2 days 2cm pero wlang nararamdamang sakit huhuhu nag aalalal na ako .. ayaw bumaba ni baby .. baka ma Cs ako ayaw ko pa nmn ng cs ..

Pa induce n po ikaw.. Mhirap ma-overdue At lumaki c baby.. Eat fresh pineapple.. Squt.. and walking.. Talk to ur lo.. GODbless

40 weeks and 5days rin aku di parin naglalabor ..pagtitigas lang ng tyan ang sakin peru super thankful Aku kasi malikot si baby

4y trước

Until 42 weeks po palugit niyan

Hindi po ba kayo pwede i-induce para maghilab ng tuloy-tuloy? Sa iba po kasi lalu na private hospital ganun po ginagawa

39 weeks na rin ako pero no signs of labor. Baby ko nasa 3.5 kg na nung huling check up ko sa OB nung 27. Haaays