Pang pahilab

Mga mii anu Po kaya pwede Gawin para mag tuloy tuloy n hilab Ng tyan ko stock Po Kasi Ako Ng 3cm eh .. panay lang paninigas ..

5 Các câu trả lời

ilang weeks kana mii ? ako nga po eeh parang may tumutusok sa may pem² eeh at sumasakit na ang may bandang puson at balakang .. pero na wala² naman .. 37 weeks palang ako , may chance kaya na manganganak ang 37 weeks po ?

1mo trước

kaya nga mii .. sakit na Ng pasakit habang natagal Po eh ..

hi mii 3cm din ako , walang panghihilab .. antayin mo nalang mi, kasi ako after 1week pa pinapabalik sa doctor .. as long as di pumutok ang panubigan mo mii okay lNg yan

1mo trước

same pla tau mii .. sana makaraos na Po Tayo ..

uminom po ako ng egg na hilaw at bearbrand sterilize

ilang weeks kana po?

1mo trước

opo mii ganun nga Po gingawa ko .. balik ko Po sa Aug 8 sa midwife ko lalagyan na daw Po Ako primrose sa pwerta Kasi kapang kapa na po nya ulo ni baby ..

pa induced ka na mi

1mo trước

kaya nga mii .. sana Po makaraos na Tayo .. mag damag kgbi masakit tyan ko at naninigas Tas may nalabas na jelly .. pag gcng ko Ng 4am Po parang baro sa TIGAS ang tyan ko..