40 wks pregnant

40 wks pregnant 2cm na ko nung June 8 pa pero di tuloy tuloy Yung sakit Ng tyan ko .sobrang sakit Ng balakang ko and likod ko .pano pagtuloy tuluyin Ang pagdilate? I've been doing squats and walking na saka yoga ball exercises #mom

3 Các câu trả lời

wait mo lang si baby mo lumabas :) tuloy mo lang exercise mo. kain ka pineapple at inom/ insert primrose

ako rin mie nagawa kona atah lahat pero ayaw parin pagod na katawang lupa ko.

1mo trước

same mie.

eat pineapple and mag do kayo

1mo trước

nagawa na po Namin pero ayaw talaga