39weeks 1 Day

39weeks na pero parang ang taas pa nya 😪 stock sa 1cm mag 2weeks na. Nung 15 pa nilabasan ng mucus plug. then till now wala na. araw² din ako kumakain ng pinya. uminom ng chuckie. 2days din uminom ng nilagang luya. 3x a day din nag iinsert ng primrose..nakita pa sa last ultrasound +1 cord coil. minsan umiiyak nlng tlaga ako mga mhie kasi subrang hirap na ako matulog sa gabi😭

39weeks 1 Day
23 Các câu trả lời

try po kayo mag walking every morning and afternoon, sabayan ng pine apple juice tsaka papaya, kung may hagdan po, mainam din pang exercise kahit 5 min lng akyat baba na may kasamang pag iingat