39 weeks and 6days

Sinong kinakabahan na Kasi Baka mag overdue na? Nakakakaba po Kasi wala pa akong discharge paunti unting white Lang then tolerable na pananakit Ng puson at balakang Pero nawawala sya kapag nakatulog nako. Nag iinsert Naman ako Ng primrose 3 every night. Nag squatting every hours and walking po. Uminom at kumain na Ng pineapple, Ng Chuckie at nilagang luya Pero wala parin. 1cm po ako last Wednesday Ewan ko Lang po ngayon. Sa 21 pa po Kasi balik ko e worried Lang me😌

7 Các câu trả lời

ako din nappressure na.. base sa tatlong ultarsound ko ang edd ko is dec24.. pro base sa 1st ultrasound jan.5. dko alm ano msusunod. pero sbi sa 1st, which is sa tran.v.. pero nttakot ako bka overdue nmn nko pag umabot ng jan.5. nagpprimrose ndin ako orally. 2x aday. for 10 days.. still 1cm pdin. hayy.. kstress.. gsto kona mkita baby ko..

Same na same Po tayo Ng setuation mhe ganyan na ganyan din Ang sa akin. due date ay December 22 Po Hanggang Ngayon Po Wala paring sign maglabor Po sobrang hirap Po ginagawa ko Naman Po lahat po

2y trước

kelan pala last mins mo mi? same din mi di pa nakakaraos..

same tayo mi.. edd ko sa 21 n still no sign of actibe labor, puro tolerable at nd pa palagi.. aq din parang naprepresure aq..

2y trước

march 24 lmp ko, utz ko naman 21😥

38w 3days, lahat na din ginawa ko 1cm pa din. Sabi ng ob ko kapag umabot ako 40weeks induce na.

same mga mi 39weeks and 6days no sign of labor paden po

same situation mi😥 lagpas na aq sa due date..

Same mi 40weeks today via LMP