39weeks 1 Day

39weeks na pero parang ang taas pa nya 😪 stock sa 1cm mag 2weeks na. Nung 15 pa nilabasan ng mucus plug. then till now wala na. araw² din ako kumakain ng pinya. uminom ng chuckie. 2days din uminom ng nilagang luya. 3x a day din nag iinsert ng primrose..nakita pa sa last ultrasound +1 cord coil. minsan umiiyak nlng tlaga ako mga mhie kasi subrang hirap na ako matulog sa gabi😭

39weeks 1 Day
23 Các câu trả lời

Ngsabi knb sis sa OB mo? until 40weeks naman ang full term if Im not mistaken. As far as I know kapag lumagpas dun hindi pa dn nalabas si baby un na mgdedecide if iCS na.

Curb walking and squatting po pero assure yourself meron kapa energy umere afterwards. Please Ask your OB ano plano baka need mo e induce or need CS kasi may cord coil

mii try mo po ung primrose oil inumin like ung oil lang dun kase humilab ung tyan ko napanoud ko sa youtube vlog , tas insert2 sa pwerta tas 3 weeks of prenatal exercise

Ako nun nag squat lng tlga tpos snasabayan q pineapple juice. effective sya. nastock dn aq sa 2cm noon e. phinga konti squat ulit. nkailang can dn aq ng pineapple juice

Nako mi walang magagawa Ang pag eat at pag inom mo Ang Gawin mo squat o kaya mag Zumba Ka at maglakad lakad patagtag ka linis dito linis Doon mabilis lalabas yan

Yung sa ate ko po non, stock sa 2cm lang ginawa po ng mama ko na midwife pinainom lang po ng purong egg mas better po kasi kung walang softdrinks or what

Mag squat and lakad lakad ka po mommy para bumaba si baby. Pero wag po masyado magpagod ha,good luck po

Lakad kayo ((: hnd p nag pop ang panubigan??? Baka need magLakad ng magLakad.

pray lang Po mamshie ❤️ makakaraos ka din 🙏

HELLO MOMMIES. NANGANANAK NA PO AKO KAHAPON 🥰