39weeks and 1 day

Mga ilan araw pa kayaaaaaa huhuhu taas pa masyado

39weeks and 1 day
3 Các câu trả lời

sbe ng ob co pag malapit kna manganak di mo na need mglakad or mag squat wla dw tulong un para mkpaanak ka agad ang sbe nia need mo ng rest para sa ittakda panganganak mo lse dun pa lng ubos na lakas mo gawin mo pray kausapin mo c bby mas mgnda pa nga dw un pqg kilos ng mga gawain bhay kesa maglkad ng pag kalayo layo at pbalik balik un lng nman po

Grabe parang puputok na pero taas pa.. Lakad lakad ka mommy tpos squat para mag start kna mag labor.. No sign padin ba?

Malapit na yan sis! More lakad paa! Good luck ❤️ and Congrats 💓💓