39weeks 1 Day

39weeks na pero parang ang taas pa nya 😪 stock sa 1cm mag 2weeks na. Nung 15 pa nilabasan ng mucus plug. then till now wala na. araw² din ako kumakain ng pinya. uminom ng chuckie. 2days din uminom ng nilagang luya. 3x a day din nag iinsert ng primrose..nakita pa sa last ultrasound +1 cord coil. minsan umiiyak nlng tlaga ako mga mhie kasi subrang hirap na ako matulog sa gabi😭

39weeks 1 Day
23 Các câu trả lời

1. Hindi totoo na nakaka labor ang pineapple at chuckie. From 1st tri kumakain na ko ng pinya. Myth po iyon kaya wala talagang maitutulong. Unless kumain ka ng isang truck ng pinya baka sakali po may mangyari 2. Wala din pong effect ang luya. Nagka covid ako sa 3rd tri. Nag nilagang luya ako para gumaling agad ubo ko. 3. Wag na wag mo gagawin yung sinasabi nila na coke na may hilaw na itlog. Pero if gusto mo magka salmonella kayo ni baby, go lang po 😅 4. Walk. Yan talaga nakatulong sakin. At 36wks naglalakad na ko. 37w4d nanganak na ko. 5cm agad check up lang sana, pina admit na ko. 5. Wala sa taas o baba ng tyan yan mi. Di bumaba tyan ko pero nanganak ako 😅 6. Your baby knows best. Lalabas at lalabas sya sa panahon na ready na sya. Malay mo kaya hindi ka pinag lalabor ni Lord kasi baka makasama pala yung cord coil ni baby. Pray and ask for guidance. If ma-cs ka man, isipin mo na lang yun ang best para sainyo ni baby.

try nyo po uminom ng coke sakto lng na may isang itlog, Due date ko po sa may 28 pa , pero nanganak ako ng 23 dhl 22 ng gabi uminom n ako egg with coke, still effective tlg skn same s panganay ko ganun dn gnwa ko kc un turo ng mama ko sakin , at gnwa nya un samin magkkpatid Take note po d po ako tagtag dhl lagi po ako tulog , sab nla squat dw ako at lakad lakad , pero inulit ko ult turo n mama ko, after ko uminom ng egg 12 hrs , naglabor n ako , 1 week ako 3cm , tapos paginom ko egg after 12 hrs 4cm na ko nag active labor na ako 2 hrs lng lumabas n s baby, and kaya po pla ako uminom kc pmnta ako ospital ng hapon ng 22 , still 3cm p rn dw ako , kaya gnwa ko uminom ako egg, madaling araw nag active labor n ako hehe try nyo po yan wla nmn mwwla e Naka 20 caps n ako primrose insert pa gnwa ko wala effect, egg lng tlg umepekto skn with coke

1y trước

dlwa n kc anak ko at gnun dn gngwa ng mama ko simula sakin hanggang bunso, wla nmn nangyri

Hi mga momsh, same here peeo 2nd bBy ko na to., 6 years ang pagitan pero ngayon ko lang naramdaman to, baka matulungan nyo ko, 3 days na ko paulut ulit ang hilab ng tiyan ko,di mako makatulog sa gabi kasi, sobrang sakit na,pero 2cm p lang. Continue lang ang labas ng daktang kalumpang.klaanko manganganak n ako pag punta ko ng hospital pinauwi rin kasi di pa pwede ma admit. Ano kaya pwede gawin or inumin,para lumabas na lahat at lumuwag na cervix ko, nagiinsert naman ako ng primrose exewrcise at lakad.pa help naman po. Naa aalala na rin ako sa baby ko.

1y trước

same tayo Mii 6yrs panganay ko parang nanganay ulit ako nakalimutan ko na panu ako nanganak nung sa una ko. ginawa ko na lahat2 Wala paren pain 🥹

Ang ginawa ko noon mii is nagtali ako sa taas ng tyan ko tas pababa ng pababa pahtali ko then lakad palagi sinisipag ko talaga kahit sobrang ngawit na paa ko then magsearch ka ng yoga sa yt para magbukas yung cervix mo. palagi kong ginagawa ko yun umaga at gabi. tas gumagawa ako ng sarili kong pineapple juice nagpipiga ako at pinakaeffective is pray lang ng pray ipagkaloob mo kay God ang lahat kasi si God lang nakakaalam kung kelan ka manganganak. tas saktong 40weeks lumabas baby ko

1y trước

Ako din lagi from sa panganay ko sabi ng nanay ko bigkisan ko daw chan ko which is talian yung itaas ng chan pra bumaba si baby, kasi pag naglilikot si baby umaakyat sya tinatamaan ribs ko so sabi ng nanay taliaan na or bigkisan effective naman sya kasi lagi din ako nag kukusot ng mgadami gamit ko mababang bangkito para lalo mapush pababa si baby tas di na ako nagseselan pag naglalakad ako try ko bilisan onti parang jogging style na para matadtad talaga ako, sa sobrang takot ko pa nun ma cs maski gallon ng mineral water binibuhat ko tas yung kanto ng punto dun ako sumasandal up down up down lagi ako laking tulong infew days kusa ng lumabas si baby sabay ng pagputok ng panubigan ko sa waiting area pa wala pa doc. Si lord talaga may dahilan bakit napagaan panganganak ko kaka pray😇.

mamii, may napanuod lang ako ganyanndin sya and inadvise ng doctor nya na mag make love kay mister at sa loob daw ijutok ni mister kase nakakapag open daw ng cervix ang semilia ganern. actually during 1st to 2nd trimester ko ganyan kame kaya pala sobrang sumasakit sya at nagpepreterm labor ako kase di ko alam na may ganap pala pag sa loob nirelease ++ inom po pineapple juice and lakad lakad para matagtag

ganyan din akin nun mih stuck sa 2cm naman and cord coil din sya kaso double loop. Pumutok na panubigan ko pero wala pang sign of labor.. kaya tinanong ako ng midwife if gusto ko maCS para matransfer nko sa hospital kasi lying in ako.. pero mas pinili ko mainduce, ayon sa awa ng Diyos nairaos namin mg-ina. kahit paglabas ni baby masikip na yung pagkapalupot sa leeg nya.

ate payo lang po wag ka masyado magpalagay ng primrose nakakakunat daw ng cervix un. tatagal ka lalo manganak. ganyan nangyare saken na stock ako sa 2cm kasi pinainom ako ng pinainom ng primrose. tagal ko naglabor. pumutok na panubigan ko pero 2cm parin ako. buti awa ng Diyos nainormal ko pa. pero tagal ko talaga ng dusa.. dahil sa primrose na yan

1y trước

dapat daw ang primrose nilalagyan ang pwerta kapag nasa 7 or 8 cm kana

same situation Tayo mii nakaka frustrate nadin kasi feeling ko ginawa ko naman na lahat,tapos dadagdag pa yung mga tao na pa ulit2 magtatanong kailan ba ako manganganak.kasi yung mga kasabayan ko ayun nanganak nat lahat2 ready na naman gamit ni baby eh pero ayaw pading lumabas huhuhu

1y trước

kaya nga Mii sa tao ka nalang talaga mastestress sila pa ata nd makapag antay 🥹

di nio po kelngan mdaliin c bby kusa po yan lalabas pag gusto na nia wag po kau mainip kausapin nio lang po lage bby nio inom dn po kau pineapple juice un lng gngwa co dte sa una co anak pag ka 1cm co tuloy2 na

try po kayo mag walking every morning and afternoon, sabayan ng pine apple juice tsaka papaya, kung may hagdan po, mainam din pang exercise kahit 5 min lng akyat baba na may kasamang pag iingat