เงียบมากเลย

39+3วีคอีกแค่4วันก็จะครบ40วีคแล้วค่ะ มีวิธีไหนช่วยเร่งคลอดบ้างไหมคะกลัวโดนกระตุ้นแล้วทรมานค่ะT~T

บ้านนี้39+6โดนกระตุ้นไปแล้วครั้งนึงยังเงียบอยู่เลย18มิ.ยหมอนัดกระตุ้นซ้ำอีกครั้ง😔

บ้านนี้39วีค พรุ่งนี้หมอนัดไปเร่งคลอดแล้วค่ะ ทั้งตื่นเต้นและแอบกลัว ลูกคนแรกค่ะ

บ้านนี้39+5แล้วแม่น้องยังไม่ออกมาเลยอีกสองวันกำหนดคลอด

เดินบ่อยๆ นั่งท่าผีเสื้อ บ้านนี้ทำ 2 วันน้ำเดินค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆ