ผ่าคลอดได้อาทิตย์ดื่มน้ำเย็นได้ไหมคะ

ผ่าคลอดได้อาทิตย์แล้วอยากดื่มโกโก้เย็นสักแก้วได้มั้ยคะ ที่บ้านไม่ให้กินเลย อากาศร้อนมากกกก T^T อยากดื่มสักแก้วก็ไม่ได้เลย

น้ำเย็นดื่มได้ตั้งแต่ลงจากเตียงคลอดค่ะ ไม่มีผลต่อมดลูก ไม่มีผลต่อแผล ไม่มีผลต่อน้ำนม โกโก้ก็ดื่มได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ที่บ้านไม่มีใครให้กินเลยค่ะ

กินได้จ้าแม่

4y trước

ได้ค่ะ