เสียใจ

อยากกินเยอะๆแน่ต้องพยายามห้ามใจเพราะในแอปเค้าบอกไว้ว่าให้กินได้แค่นิดเดียว​ T^T

เสียใจ

ตอนน้องสะใภ้ท้อง กินชะนีไข่ เกือบทุกวัน กินวันนึงเป็นลูก โชคดีที่ไม่มีเรื่องน้ำตาล หลานสาวออกมา จ้ำม่ำเกือบ 4 กิโล ผมยาวดกดำหนามาก แล้วก็ฉลาดมากเลยค่ะ

เสียใจที่ได้กินน้อยไมาเป็นไรหรอกคะ ดีกว่ากินเยอะจนเป็นเบาหวาน มีผลต่อลูกในท้องจะน่าเสียใจยิ่งกว่าที่ไม่ได้กินนะคะ หลังคลอดแล้วก็กินไปเลยคะ

บ้านนี้หมอให้กินวันละพูค่ะ .... เลยสั่งสามีให้ซื้อแบบคัดเกรด พูยักษ์ๆ เนื้อดีๆ ราคาไม่เกี่ยงมา 555 สมใจเลยค่ะทีนี้

บเานนี้กินวันละ1ลูกค่ะ ถ้าไม่ได้กินนั้งร้องไห้เลยค่ะ. จนสามีสงสารเลยต้องซื้อให้กินทุกวัน

อยากกินนะแต่กินไม่ได้ กินเข้าไปที่ไรอ้วกจนหมดไส้หมดพุงเลย ก่อนท้องมีเท่าไหร่ก็หมด

คอนนั้นอยากกินเเต่ไม่มีให้กิน.​ตอนนี้คลอดเเล้ว.กินได้จัดมาค่ะคุนสามี

สามีไม่ให้กินเลยค้ะ กลัวออกร้อนท้อง รอคลอดน้องก่อนจัดเต็มแน่ค้ะ

ไม่แตะเลยค่ะ เพื่อลูกน้อย กลัวน้ำคร่ำเหม็น แล้วลูกจะไม่สบายตัว

อยากเหมือนกันคะ บ้านแฟนปลูกเเต่เสี่ยงเบาหวาน อดเพื่อลูกไปค่ะ555

เมื่อคืนเพิ่งกินไป 6 ยุม แน่นท้องสุดๆ เรอเป็นกลิ่นทัเรียน ทรมาน