อยากกินมาม่า

แม่ๆคนไหน อยากกินมาม่าบ้างไหมคะ เราอยากกิน แต่ก้ออดใจไว้ T T

ถามว่าทานได้ไหม ทานได้ค่ะ แต่มีวิธีทานที่ถูกต้องอยู่ค่ะ 1. ต้มน้ำ ใส่เส้นมาม่าต้มจนสุก 2. เทน้ำทิ้งจนหมด 3. ต้มน้ำให้เดือด ใส่เส้นมาม่าลงไป ตามด้วยผักสด ไข่ และเนื้อ ต้มจนสุก 4. ปรุงรสตามชอบ แต่ไม่ใส่เครื่องของมาม่านะค่ะ ปล. อย่าทานบ่อยนะค่ะ

เรากินมาม่าไม่ได้เลยช่วงนี้ เห็นซองยังไม่ได้เลย เพราะช่วงนี้กินเค็มไม่ได้เลยด้วยมั้ง (ถ้าอาหารมีรสเค็มกลืนไม่ได้เลย ต้องคายทิ้ง ไม่งั้นอาเจียน) ปกติก่อนท้องก็ไม่ค่อยกินเค็มอยู่แล้ว ตอนท้องไปใหญ่เลย

กินได้ค่ะ มาม่าไม่ใช่ยาพิษ เค้าไม่ให้กินเพราะพออิ่มกลัวไม่กินอย่างอื่น ลูกจะไม่ได้สารอาหาร... แต่สำหรับเรานั้น 555 มาม่าเหรอแค่ออเดิฟเท่านั้นละ กินหลายอย่างนั่นนี่จนพุงจะแตก

เป็นเหมือนกันค่ะ กินตั้งแต่ไตรมาสแรกยันไตรมาสสุดท้ายเลย หิวของที่เป็นเส้นๆทุกชนิด แต่ทานไม่ประจำนะคะ เดือนนึงก็ตกประมาณ3-4ที

3y trước

หิวเส้นเหมือนกันเลยค่ะ ขนมจีน มาม่า กํวยเตี๊ยว ผัดซีอิ้ว มาทุกเส้น

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่กินแค่ชิม คำสองคำให้หายอยาก 9เดือนที่ผ่านมาทานไป2ครั้ง ครั้งละ2คำ พยายามห้ามใจตัวเองสุดๆเลยค่ะ

แค่หายอยากพอค่ะ แม่บ้านนี้ก็อยากกินมาก ตั้งแต่ท้องมาถึง 38 wแล้ว นับได้แค่3ห่อค่ะเองค่ะ

บ้านนี้กินค่ะ แต่ไม่บ่อย ถ้าอดใจไม่ไหวจริงๆจะขอเค้ากินแค่คำสองคำพอค่ะ ให้พอหายอยาก

คือเราไม่อดแต่จะกินไม่ค่อยบ่อย เอาตอนที่หิวและอยากจริงๆ ถ้าไม่ค่อยหิวก็ไม่กิน

บ้านนี้หิวมาม่าช้างน้อย จนทนไม่ไหวก็ต้องกินอ​ยู่​ดี แต่ดื่มน้าเยอะหน่อยค่ะ

อดใจได้ดีแล้วค่ะคุณแม่ มาม่าไม่มีประโยชน์เลย แถมมีสารอันตรายเยอะแยะอีก