ท้องปั้น+มูกเลือด

37+1เจ็บท้องหน่วงมาเป็นพักๆๆคิดว่าเจ็บท้องเตือนหรือว่าจะคลอดค่ะ เจ็บท้องแต่ยังทนได้อยู่มื้อเช้ามีอาการท้องปั้นจดบ้างไม่จดบ้างตอนนี้ มีมูกเลือด เจ็บหน่วงมาเป็นพักๆค่ะ

ท้องปั้น+มูกเลือด

บ้านนี้คลอดแล้วจ้า37วิค ท้องปั้นถี่รีบไปหาหมอนะค่ะ

รีบไปรพ นะคะน่าจะปากมดลูกเปิดแล้ว

1y trước

ตอนที่แม่คลอดน้อง ก็มีมูกแบบนี้เหมือนกันค่ะ นอนรอคลอดสองคืนค่ะ ระหว่างนั้นปากมดลูกเปิด 6เซ็นค่ะทสังเกตุอาการด้วยนะคะ ถ้ามีท้องปั้นติดๆกัน หมอเช็คปากมดลูกแล้วใช่ไหมค่ะ

ไปหาหมอยังแม่ น้องน่าจะใกล้ออกแล้ว

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ รีบไปรพ.เลยค้ะ

ไกล้แล้วอัพเดชด้วยนะคะ

รีบไป รพ เลยค่ะแม่

คุณแม่รีบไปรพ นะคะ

แนะนำหาหมอค่า

ไปรพ ด่วนจ้าแม่

แนะนำหาหมอค่ะ