มูกเลือด

มีมูกเลือด แต่ไม่เจ็บท้อง ต้องไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ?

ไปเลยคะ เราก็เป็น มีมูกเลือดออก ไม่มีอาการอะไรเลย วันนั้นหมอนัดที่คลินิกพอดี เราไปหาหมอ หมอตรวจปากทดลูก เปิด2เซ็น แอดมิท รพ คลอดคืนนั้นเลยคะ

เราก็มีเมื่อเช้ากำลังจะถามแม่ๆเหมือนกันว่าต้องไปหาหมอเลยไหมเพราะว่ายังไม่มีอาการปวดแต่มีมูกเลือด

แม่บ้านนี้มีมูกเลือด 2ชั่วโมงพึงไปเปิด1เซ็นต์ อยู่ที่บางคน แต่แนะนำให้ไปเลยจ้า

รีบไปด่วนเลยนะคะ ทุกคนไม่เหมือนกันค่ะแม่บางคนคลอดช้าบางคนคลอดเร็ว✌✌

ไปเลยค่ะเพราะว่าตอนแม่บ้านนี้จะคลอดก้อมีมูกเลือดออกค่ะ

ไปจ้า คลอดง่ายแข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะจ้า

บ้านนี้มีมูกเลือด ไม่ปวด แอดมิน2วันค่ะ

กี่วีคแล้วค่ะแม่ควรหาหมอนะค่ะ

ขอบคุนเเม่ทุกคนที่ให้คำตอบค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะเเม่