ปวดท้อง

37+1 วีค มีอาการปวดท้องหน่วงๆ ท้องปั้น ต้องรีบไปพบแพทย์ไหมค่ะ

วันนี้พึ่งไปหาหมอมาคะ37+1 ท้งปั้นแข็งถี่ แต่ไม่เจ็บ ปากมดลูกเปิดครึ่งเซนเองคะ หมอบอกให้นอนดูอาการ แต่แม่ บอกรอก่อนคะ แม่ยังไม่พร้อมวันนี้ คุณหมอบอกสองสามวันต้องระวังแล้วคะ

ถ้าปวดมากเเล้วปั้นถี่ก้ไปคะแม่