มูกเลือด+ท้องปั้น

แบบนี้ไปรพ.เลยใช่ไหมค่ะ

มูกเลือด+ท้องปั้น

อุ้ยยินดีด้วยนะค่ะเจ้าตัวน้อยจะออกมาเล่นกับแม่แล้ว

แตกแล้วค่ะทุกคน นน.3055 เพศชายคับ🥰

1y trước

อยากแตกแย้ววเป็นเด็กดีเลี้ยงง่ายนะจ้ะพ่อหนุ่มน้อยย🥰🥰

ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่🥰

น้องพร้อมคลอดแล้วคร่าาา ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจร้าคลอดง่ายจังเลย

มีมูกเลือดไปเลยคะแม่

อายุครรภ์เท่ารัยคะแม่

1y trước

37+6วีคคะ

ปวดท้องไหมคะแม่

รีบไปรพ.เลยค่ะแม่

รีบไปเลยนะค่ะ