raffy tulfo in action

34 weeks preggo at sobra hilig ko manuod ng raffy tulfo.. masamapo b nanunuod ng mga gnun?

47 Các câu trả lời

Wala naman masama. Ibang preggy nga na kilala ko nanunuod pa ng mga horror or yung mga brutal pang movies. :)

Ako din naman po nanunuod palagi 😂 wala naman ako nararamdamang kakaiba nadadagdagan pa kaalaman ko 😊

hindi naman sis ako nga adik na adik din. nagstart ako nung 16 weeks hanggang ngayong 30 weeks na ko

Di naman basta di ka masyado nadadala, I mean di mo na aadapt yung sitwasyon dun sa palabas.

Hindi naman 😂 nakaka enganyo nga eh pero pili lang kasi ung iba nakaka stress panuorin

Hindi naman po. Nakaka tanggal stress nga minsan ang panunuod nyan pag maganda kwento.

Same tau sis ako din halos araw araw ako nanonood ng raffy tulfo 33weeks 4days

Same momshie, si Tulfo din pampatulog ko and also si Vice. 😂

Same Hahaha hilig ko din manuod Ng raffy tulfo 😂 7weeks preggy

Hndi naman basta wag ka lang papadala sa stress hahaha ako iniwasan ko yan