Baby's Gender

33weeks pregnant here. Last month na check up ko ang sabi nung OB ko parang girl daw si baby. Kaya ang bnli naming mga gamit ay halos pang girl. Nagtahi na dn mama ko ng pang girl na mga damit. Then kahapon nung nagpacheck up ako, sabi skin hindi daw makita ng mabuti iyong gender. Kulang daw ako sa tubig. Ano po ba connect ng tubig at sa pag tingin ng gender ni baby?

1 Trả lời

Nakakatulong ung panubigan mo para madetect ng malinaw si baby. Pag madame kang tubig malinaw po. Tulad nito mommy super dame kong tubig kaya super linaw

5y trước

Biyak na biyak ung nasa ultrasound hahahaha.. Palaayos kaba ngayong nagbuntis? As in maarte sa katawan parang ganun