Confuse sa gender ni baby

25weeks po ako check up ko last day sa ob sabi baby girl daw ? Sure na kaya? Or pwde pang maging baby boy?😅

Confuse sa gender ni baby
2 Các câu trả lời

Pwede mo ask si Ob sana kung ilan percent na sure Girl😊 sa akin kasi tinanong ko si OB ilan percent na Boy talaga sabi niya mga 80% nung 4mos preggy ako non so di muna ako agad naniwala since 80% palang tos inulit niya ultrasound nung 6mos yun 99% sure na😁 Anyway wala ko makita pototoy e sa ultrasound mo.. Pwede girl nga yan mi

2y trước

Dpa po ako nagpaultrasound mismo pre natal check up lang sa ob sabi niakasi parang girl kasi dpa makita ng ayos

its a girl po.if its hamburger like genitalia,girl po un.pag may lawit boy☺️

2y trước

Kasi po may parang sabi ni doc