gender ni baby

mga momsh sino sa inyo ung malapit na manganak pero not sure pa dn sa gender ni baby? 36weeks and 1day na po ako now. last week nagpacheck up ako kay ob. dati kasi nakataob si baby d makita ng ayos pero inassure naman ako na boy kasi may egg daw. pero last ultrasound ko nakapossition na si baby at wala makita egg sabi nya girl daw ata si baby 😂 nakapamili na ako ng mga gamit lahat pang boy kasi 4x na ultrasounds ko before boy plagi sabi sakin. tapos last minute girl daw nakakatwa na ewan ung feeling hehehe

6 Các câu trả lời

Same momsh pero mag-31 weeks pa lang kami ni Baby 😓 Imagine, nagpa-CAS na kami at nakailang silip na ang OB ko, hindi pa rin sure ang gender. Breech pa rin kasi si baby hanggang ngayon. Pero isa lang ang common sa sinabi ni OB sono at OB ko.. dahil wala daw balls na nakita, most likely girl daw 😶 'Di rin daw kasi reliable 'yung lines (or hiwa) na nakikita sa ultrasound kasi minsan daw pwet lang 'yun 😓 Nuvayan hahaha Ginawa ko all white muna binili kong gamit, kung may kulay man ay green (unisex daw sabi nila lol).

ako din po kasi momsh..37weeks and 5 days na ko and nka sched na ko for cs sa 14 pero sabi ng ob ko pra lng daw babae c baby..hehe mukhang d cgurado..wat if boy haha kulay pink na yung nbili ko na gamit

Katulad nung college classmate ko, noong nagpa ultrasound sya baby boy pero paglabas ng baby nya girl. Hehe. Sayang mga nabili nyang gamit kasi lahat pang boy.

kaya mnsan mas mganda puti nalang tlaga bilhin na mga gamit ni baby no mommy 😁

36 weeks dapat kitang kita na.... pa ultrasound ka sa iba

Ahha.. Wala dn akong ma say aehehe