Gender reveal

Check up ko po nung june 27. Tas tinanong ko si dra kung makikita na gender sabi nya try daw nya. Tas pag tingin nya sabi nya girl pero hindi pa daw sya sure kasi medyo nakaipit pa yung hita nya pero sabi nya kita mo ba may hiwa 😅 next check up nalang daw ulit.

2 Các câu trả lời

Sakin mi di pa din nagpakita kase ayun nga iniipit din ng dalawa nyang legs sabi sakin ng midwife sa 7months nalang daw ako magpagender reveal para sure na sure daw currently kase 22weeks na ko now.

12mo trước

Sana all mamshie 🫶🏻

6months po at Ang sure na mkikita gender ni baby

12mo trước

yung dalawa ko kasing naging baby 5months lang kita na agad hehe