Baby's Gender

Nung 18th week ni baby, boy ang gender per ultrasound.. Then nung ika-24th week girl naman. Ano nga kaya? Excited na ako sa next check up ko 😁

5 Các câu trả lời

Same, buti ako agad namili gamit ni baby noon tapos syempre nakamindset na samin na boy. Then suddenly girl pala aba talon sa tuwa yung beki kong kapatid😂😂😂kami naman ni husband same feeling lang kc sabi ng asawa ko girl boy bakla tomboy anak ko parin yan😍

Awww .. paulit nalang kayo mamsh sa susunod para sure. Or CAS.. mas sure ata ang gender sa ganun..

naku hehe .. pero kahit ano ok lng dba mommy basta normal and healthy c baby ..

goodluck sis,girl /boy mn basta healthy baby...

Sa next na ultrasound mommy sigurado na hehe