boy or girl

Hello mga momshie...ano tingin nyo sa tyan ko anong gender po girl or boy nagpaultrasound na ako ang sabi nang OB ko girl daw...ang saya ko na girl ang baby ko pero sabi nang mga kapit bahay ko tingin daw nila boy daw plss naman po paki sagot naman kasi mga gamit na binili ko pang girl...

boy or girl
2 Các câu trả lời

f girl po sah utz bka girl nga po..ako nman sabi nang mga tao girl pero boy sah utz..boy nga..

4y trước

meron po ba kau sonograph ba yun or pic nang ultrasound?..bka mkkita dun ang genitals ni bb..f kita lawit sure boy yun..hindi rin kc masasabi for sure gender ni bb based on appearance ni momi while buntis..dyan na masisigurado tlga pglabas nah ni bb..for bb clothes mas safe cguro f bumili nang gender neutral na colors like white..

Boy

4y trước

Sure ka po sayang naman naka bili na ako nang gamit pang girl