ลูกสาวตัวเล็กมากกกกกก👧🏻😂

30w2d แล้วค่าาาแม่ๆแต่หนักแค่1,388 กรัม ใครมีวิธีขุนลูกในท้องบ้างค่ะ ปล.แม่กินข้าวได้สามคำก็จุกแล้ว แต่ถ้าเป็นก๋วยเตี๋ยว หมูกระทะ ชาบู กินได้เยอะมากๆ😂

ลูกสาวตัวเล็กมากกกกกก👧🏻😂

กินไข่กินนมเยอะๆคะ กินหมูกะทะไม่ได้ผลหรอกคะ กินไข่วันละ 3 ฟอง มื้อละฟองไปเลยคะ นมวันละ3-4กล่อง น้ำหนักลูกเพิ่มแน่นอนคะ