บ้านนี้หมอยังไม่ให้นับลูกดิ้นเลยคะแม่ๆนับลูกดิ้นกี่วีคคะ

บ้านนี้29+5 หมอยังไม่ได้ให้นับลูกดิ้นเลยคะบางบ้านบอกนับตั้งแต่28วีคแล้ว แบบนี้หมอจะลืมบอกหรือว่าแล้วแต่คนคะแม่ๆ

32สัปดาห์เขาจะให้นับแล้วค่ะ บางท่าน ยี่สิบ สัปดาห์เริ่มนับแล้วค่ะ แต่จะยังไม่ชัดค่ะแต่เราเองเรารู้สึกตอน25สัปดาห์ เต้นเบาๆ ค่ะ ถ้าคุณแม่กังวล ซื้อเครื่องวัดคลื่นหัวใจลูกราคารวมส่ง350บาท ใน ตต. ค่ะช่วงนี้มีลดราคาแล้วนะคะ แม่ค้าแนะนำอย่างดีค่ะ

ใช่ค่ะ ยังงงอยู่เลยว่าทำไมหมอไม่บอกให้นับจนตอนนี้34+5แล้วแต่อิเเม่ก็นับตลอดค่🤣ะ จดใส่สมุดอีกเล่มเลย ฝากรพรัฐ ตรวจปกติ แค่ถามว่าลูกดิ้นดีมั้ย

รพ กรุงเทพ หมอให้สังเกตตั้งแต่ 16วีคค่ะ หมอบอกยังไม่ต้องนับแค่ให้เริ่มสังเกตหลังทานข้าวเสร็จ น้องจะกระตุกๆแล้ว

บ้านนี้ฝากคลินิกหมอไม่ได้ให้นับ แต่ถามทุกครั้งว่าดิ้นดีมั้ย ให้สังเกตเอาถ้าผิดปกติอะไรให้โทรถามได้เลย

ตอนนี้30แล้ว แต่หมอให้เริ่มนับในสมุด32ค่ะ แค่ถามว่าเริ่มดิ้นแล้วใช่มั้ยคะ แต่เราก็สังเกตตัวเองตลอดค่ะ

นับเลยค่ะแม่ ส่วนบ้านนี้จดคำถามไปถามหมอค่ะ ถ้าเขาไม่บอก เราถามเองเลย หมอบอกให้เริ่มนับตอน 7 เดือนค่ะ

1d trước

เจ็ดเดือน เราเองไม่รู้สึกเลยค่ะอาจจะเป็นผนังมดลูกหนา เลยดิ้นเบาเราเลยไม่รู้สึกค่ะ สามสิบสองสัปดาห์จะรู้สึกชัดมากค่ะ

หมอให้เราเริ่มนับ ตต 19วีคเลยจ้าเพราะสายสะดือพันคอถ้านิ่งไปให้รีบไปโรงบาล🙄 น้องจะตอดๆเบาๆจ้า😂😂

เอาตามสมุดหรือรอหมอบอกค่ะ 30วีคแล้วไม่รู้เหมือนกันค่ะ เราจดเลยได้ไหมหรือต้องรอหมอบอกค่ะ

ให้สังเกตุอยู่ตลอดเลยนะคะ อันตรายค่ะ หมอเราให้นับตั้งแต่ตอนที่รู้สึกว่าเขาดิ้นแรกๆเลย

ของเราใบที่หมอให้มาเห็นเขียนว่าให้นับตั้งแต่24วีค แต่ในสมุดสีชมพูให้นับตั้งแต่32วีคค่ะ