ลูกสาวตัวเล็กมากกกกกก👧🏻😂

30w2d แล้วค่าาาแม่ๆแต่หนักแค่1,388 กรัม ใครมีวิธีขุนลูกในท้องบ้างค่ะ ปล.แม่กินข้าวได้สามคำก็จุกแล้ว แต่ถ้าเป็นก๋วยเตี๋ยว หมูกระทะ ชาบู กินได้เยอะมากๆ😂

ลูกสาวตัวเล็กมากกกกกก👧🏻😂

แนะนำนมแอนมันสำหรับคนท้องค่ะแบบชงยิ่งดีที่กินมาน้ำหนักลูกขึ้นเดือนละ800กรัม สารอาหารเยอะมาก

3y trước

ตอนนี้กำลังทดลองกินนมแพะอยู่ค่ะ ไม่เน้นเยอะขอแค่ตามเกณฑ์พอ😂

ปกติถ้าหมูกระทะนี่น้องของแม่ขุนมาได้ถึง2000กว่าเลยจ้า​ แม่ลองกินนมหรืออาหารเสริมดูนะจ้าสู้ๆ

3y trước

ตัวเราเองไม่กังวลเลยค่ะ เพราะน้องดิ้นดี แข็งแรง แต่แม่ย่าบ่นกลัวหลานตัวเล็ก เพราะแกมีลูกชายคนเดียว นี่ก็เป็นหลานคนแรกของแก แม่ย่าก็เลยบ่นนิดหน่อย5555

ไข่ กล้วยมื้อละลูกค่ะ นม เรา นน ลดก่อนคลอด2เดือน อัดอย่างเดียวคลอดออกมาได้ตามเกณพอดีค่ะ

32w1d น้ำหนักลูก1,364 กรัมเองค่ะกินเยอะมากแต่ไม่ลงลูกเลยชาบูเกือบทุกอาทิตย์ค่ะ

3y trước

บ้านนี้ก็น้ำหนักน้อยจ้าแม่36wน้ำหนักแค่2100เองกินเยอะมากแต่ไม่ลงลูกเลย สู้ๆไปด้วยกันจ้าแม่

กินนม กับกล้วยน้ำหว้าค่ะแม่ ถ้าไหว ใข่วันละ 1-2 ฟอง จะช่วยให้น้ำหนักลงลูกจ้า

3y trước

ขอบคุณค่า☺️

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

3y trước

ก่อนท้องอีแม่ก็น้ำหนักแค่41เอง ท้องแหลมเล็กมากๆ หนักเเค่นี้ เจอหมอบ่นยาวๆ🤣

บ้านนี้ท้องเล็กกว่าอีกคะ น้ำหนักลูกก็ไม่รู้แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา13โล

เหมือนกันค่ะแม่ น้ำหนักลูกไม่ค่อยลบเกณฑ์เท่าไหร่

3y trước

พรุ่งนี้ป้าหมอนัด ไม่รู้น้ำหนักจะขึ้นเยอะไหม ไปกี่รอบโดนบ่นทุกที😂

ไม่แพ้ท้องเลย กินเยอะ แต่นน.ไม่ลงลูกเหมือนกันค่ะ

3y trước

ใช่เลยค่ะ

แนะนำกล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้เลยจ้า

3y trước

ขอบคุณค่า พรุ่งนี้ป้าหมอนัด รอลุ้นว่าน้ำหนักขึ้นไหม ถ้าขึ้นก็บำรุงเหมือนเดิมค่า🥰