หมูกระทะ

อยากถามแม่ๆว่าท้องสามเดือนทานหมูกระทะได้ไหมคะ

นี่ขนาดยังไม่ได้เห็นรูปนะคะ แค่เห็นคำว่า “หมูกระทะ” หิวมากเลยค่ะตอนนี้ อยากกินมากไม่ไหว 😂😂

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ใกล้คลอดแร้วก็ยังกินคะ บางเดือนกินเกือบทุกอาทิตย์ 😂😂

ตอนท้องอยากกินอะไรกินคะ เพราะหลังคลอดอะไรหลายๆอย่างที่อยากกินอาจไม่ได้กิน55

บ้านนี้พอท้องกินทุกอย่างที่ขวางหน้าเลยค่ะ ปกติ้ปนคนกินน้อย😂😂

ทานได้ค่ะ..เราทานเดือนล่ะ2ครั้งเพราะไม่ค่อยชอบเท่าไหร่

7 เดือนเรายังกินหมูกะทะอยู่เลย แต่นานๆกินที

ถ้าทานแล้วไม่อวก อยากทานอะไรก็ทานเลยจร้า

กินได้ค่ะ บ้านนี่กินบ่อยจนใกล้คลอดเลยค่ะ

กินได้ค่ะ เลือกที่สุกและสะอาดด้วยนะคะ

กินได้ค่ะอยากกินอะไรก็กินเลยค่ะแม่ขา