กินบุฟเฟ่ หมูทะ ชาบู

ลูกได้5เดือนกว่าแล้วค่ะ ให้นมบุตรสามารถกินบุฟเฟ่ ชาบู หมูทะได้ไหมค่ะ คืออยากมาก?

https://www.youtube.com/watch?v=AvaE6cUswsk&feature=share คลิปพยาบาลให้ความรู้เรื่องการทานอาหารของคุณระหว่างมห้นมบุตร.....ในคลิปนี้เขาบอกทานได้หมด แต่ถ้าเกิดแพ้ อย่าคิดว่าแพ้ต้องให้หมอตรวจแล้วบอกว่าแพ้ เราว่าเป็นการแนะนำที่อยู่บนพื้นฐานที่จิงนะ ลองดูคะ

กินได้ค่ะ แต่ต้องเลือกที่สะอาดนะคะ ถ้าไม่มั่นใจว่าร้านนี้สะอาดปลอดภัยมั้ยก็เลี่ยงดีกว่า เรากินตั้งแต่คลอดมาเดือนกว่าเลย กินทีนึงได้สารอาหารครบ5หมู่เลย

อยากกินบุฟเฟ่ชาบูปิ้งย่างมากค่ะแต่กินไม่ได้เลย กินไปนิดเดียวแล้วแน่นท้องมาก

บ้านนี้กินตั้งแต่สองเดือน ตอนนี้น้องสี่เดือนแล้วกินบ่อยมากเลยค่ะ 5555

กินได้หมดค่ะ กินให้หลากหลาย เลือกที่สะอาด สด ใหม่

กินได้คะ เเต่ต้องเป็นหมูย่างที่สุกสะอาดนะคะ

ทานได้ค่ะ เราจัดตั้งแต่ 2 เดือนแล้ว ไม่ไหวว 😂

กินได้ค่ะ บ้านนี้ลูก5เดือนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ลูกได้1เดือนคะ

ขอบคุณทุกคนนะค่ะที่ให้คำแนะนำ😍