30w2d

30w2dอยากเจอหน้าแล้วบ้านอื่นกี่สัปดาห์กันแล้ว

30w2d

37+1weekแล้วคะอยากเจอหน้าใจจะขาดเลยตอนนี้

30w+2จ้า อยากเจอหน้าแร้วเหมือนกันค้ะ

38วีคค่ะ อยากเจอเเร้ว เหมือนกรร☺☺

อีกนิดเดียวแล้วค่ะแม่ สู้ๆค่า

🤰🏻บ้านนี้ 19 w ค่ะ ได้ลูกชาย😍☺️

35วีคแล้วจร้า...อยากเจอแล้ว

39+3 จ้า😊😊 รอเจอเหมือนกันน

แข็งแรง​ทั้งคู่​นะคะ​

บ้านนี้7เดือนแล้วค่ะ28w3d

38+5 อยากเจอเหมือนกันค่ะ