PRETERM LABOR

21weeks preggy Hello mga momsh, eto po yung nireseta sa akin nung dinugo ako. Isoxilan take ko po ng 4x a day for 1 week. Okay naman po itong gamot na ito? Sobrang worried po ako dami ko na nainom na pampakapit before (heragest/duphaston), tas ito bago na naman.

PRETERM LABOR
3 Các câu trả lời

I've been taking that since 7 weeks AOG up until now, okay naman po sya mi, as long as reseta ni OB. Pampa relax po kasi yan ng uterus kapag may contractions

Nag ka spotting din ako and on my 3rd day of bed rest. Mabigat puson ko until now. Ito din nireseta ng doctor pero 3x a day lang for 1 wk

2t trước

same minsan mabigat puson ko lalo pag napagod, sana next chekup ko bigyan na ako ni ob ng pampakapit

As long as si OB ang nagreseta thats safe