Duphaston pampakapit

Sino po nainom sainyo nito? Paano nyo po tinatake? Nireseta ksi to ng midwife ko 2x a day..

4 Các câu trả lời

sakin po may nakitang slight hemorrhage sa uterus at 12 weeks kaya pinainom din ako duphaston twice a day pero for 7 days lang since super maliit na hemorrhage palang, precaution lang para di na magtuloy/lumaki yung hemorrhage. wala kong any symptoms or whatever pero medyo natakot din ako kaya nagstart na din ako maginom ng maternity milk and bawas sa paglalakad.

12mo trước

di po ako pinagbedrest. sa katapusan pa po balik ko sa OB pero so far ok naman pakiramdam ko.

Sakin nga po since naging preggy 3x a day po ung duphaston and now na 14 weeks once a day nalang para daw talaga kumapit sabi ng OB. 37 yrs old kasi and first time mom here 🙏💕

sakin 3x a day for 1week. but after a week na dinudugo pa rin, inom ulit for a week

every 8 hours ang take ko sabi ng ob ko for 2 weeks.