gamot

ask ko lang po sana kung 3x a day kyo nainom ng pampakapit ( isoxsuprine )eto po ung gamot na nireseta skn thanks po ?

gamot
110 Các câu trả lời

Ako din ganyan... 3x a day for 1 week. Tapos bedrest. Kaso nagspotting p rin ako Kaya ginawa no Doc after ko maubos Yun 3x a day for 1 week. Nag take ulit ako Nyan every 6hours n for 1 week. Depende sa case Momsh. Basta sundin mo Kung ano Yun advice ni Doc sayo.

Ganyan din iniinom ko nun sis tsaka yung duphaston 3x a day sya for 1 week yun nag bleeding ksde ako nung 2 months tyan ko pero ngayon 7 months na tyan ko pag need ko na lang uminom lalo na pag humihilab yung tyan ko pamparelax kase ng uterus yan.

Niresetahan rin po ng OB ko ng ganyan.. ang advice po ay 4 tablets ang bilhin ko for in case daw po na sasakit yung puson ko, dun ko lang po siya iinuman.. so far po, di pa naman po sumasakit yung puson ko kaya di ko pa natry inumin yung nireseta sakin. :)

Yung sa akin noon 3x a day then yung nawala na yung internal bleeding ko, continue parin siya pero twice or once a day na lang ata yun. Depende kay OB kung ano irereseta sayo, depende rin kung gaano karisky ang pregnancy.

2y trước

pano po nakita yung internal bleeding niyo?

Hello future mommy, please follow what is prescribed 😊 depende din kasi sa OB yan. Sakin as needed lang, so pag may kirot or contraction saka lang ako iinom 😊

5y trước

Oh nice. At 14weeks hnd ko pa naman po natry uminom. May we all have a wonderful and safe pregnancy journey 😊

Sa nagspotting lang ba iniinom yang gamot na yan? Ganyan kasi pinainom sakin ng ob ko , wala naman akong naramdaman na kahit ano . Salamat sa sasagot mga momsh.

3y trước

ako po wala akong spotting pero in resitahan ako DUPHASTON SA akin pero 1month DW I take pero stop ko Mga haft month LNG Kasi nasusuka ako pag I take ko at nasusuka ako

yes po. yung akin po may kasamang duphaston. for 2 weeks ko dapat siya itetake pero nung nagpacheck up ako after 9days pinatigil na ni ob kasi good na raw si baby.

3x a day din sakin yan kasi na threatened preterm labor ako ng 34weeks.. Ung sa duphaston naman 3x a day din 9weeks ako nun, naaksidente kasi ako sa motor..

Same tayo sis, 3x a day din for 14days.. Pero yung same. Kulay pink siya. Di naman daw mababa si baby Naninigas daw kasi puson ko kaya niresetahan ako niyan.

depends po sa case nila. do as your OB instructed. nakadepende po ang dosing sa case nila kaya maaring iba-iba po ang paraan ng pag-inom sa magkakaibang tao.